Vinaincon

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

XÂY LẮP CÔNG NGHIỆP

Đội ngũ kỹ sư chuyên ngành và công nhân kỹ thuật cao của VINAINCON với các trang thiết bị thi công, dụng cụ thí nghiệm chuyên dụng hiện đại như: máy hàn tự động, bán tự động, máy vát mép, thiết bị gia nhiệt, siêu âm, X- ray, đã tham gia lắp đặt hệ thống đường ống áp lực đến 320at, hệ thống đo lường điều khiển…

Các nhà máy (cơ khí, nhiệt điện, thuỷ điện điện tử, viễn thông , hóa chất, hóa dầu, phân bón, sản xuất thép, nhà máy sản xuất các sản phẩm công nghiệp và tiêu dùng khác: may mặc da giầy, thuốc lá, mỹ phẩm v.v...), văn phòng, bệnh viện, khách sạn, các khu nhà ở, chung cư, trường học, khu văn hóa, Trung tâm thể thao, Trung tâm thương mại.


IMG_3190.jpg

Nhà máy Xi măng Quang Sơn tại Thái Nguyên


DSC03019 sua.jpg

Lắp đặt hệ thống điện công trình Hầm đường bộ qua đèo Hải Vân, Đà Nẵng.


Bằng nỗ lực của mình trong quá trình xây dựng và trường thành, đến nay thương hiệu VINAINCON đã được khẳng định trong thị trường xây dựng, với các nhà đầu tư hay các nhà thầu nước ngoài khi thi công các công trình tại Việt Nam. Thương hiệu VINAINCON tại các dự án xây dựng tại khắp các tỉnh, thành trên cả nước đã từ lâu không còn xa lạ.

Với mục tiêu chiến lược "Phát triển bền vững, tốc độ tăng trưởng cao, thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng", VINAINCON ngày càng khẳng định được uy tín và vị thế của mình trong thị trường xây dựng. Để làm được điều đó, Vinaincon không ngừng đầu tư nâng cao năng lực máy móc thiết bị thi công, mạnh dạn nghiên cứu, ứng dụng công nghệ tiên tiến trong xây dựng, với giàn thiết bị hùng hậu, trong đó có những thiết bị hiện đại như công nghệ đúc hẫng dùng cho thi công cầu, công nghệ đổ bê-tông côp-pha trượt dùng trong xây dựng dân dụng và công nghiệp, công nghệ bê-tông dự ứng lực dùng cho các cấu kiện đòi hỏi cường độ cao, công nghệ tự động hóa. Tuy nhiên trên hết, yếu tố con người luôn được đặt lên hàng đầu. Với hơn 20.000 cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, công nhân viên có trình độ chuyên môn, kiến thức chuyên sâu, giàu kinh nghiệm trong đó nhiều người đã được đào tạo ở nước ngoài, công nhân tay nghề cao, đến nay VINAINCON đã làm chủ được nhiều công nghệ xây lắp hiện đại, sẵn sàng đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu khắt khe trong xây dựng không chỉ trong nước mà VINAINCON còn mở rộng phạm vi hoạt động xây lắp ra cả nước ngoài thông qua việc đấu thầu và nhận thầu xây lắp các công trình.


DJI_00838383.jpg

Hạ thủy Đường ống xả nước làm mát trên biển 

Nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải 3 Mở rộng


Trong quá trình triển khai hoạt động xây lắp của mình, VINAINCON luôn coi trọng quan hệ hợp tác với các công ty xây dựng lớn của nước ngoài để cùng nhận thầu thi công các công trình. Thông qua việc hợp tác với các đối tác nước ngoài, các cán bộ, kỹ sư và công nhân của VINAINCON có điều kiện học hỏi kinh nghiệm, trình độ quản lý của các cán bộ kỹ sư nước ngoài để qua đó nâng cao trình độ quản lý, tác phong công nghiệp... Các đối tác nước ngoài mà Tổng công ty đã thiết lập quan hệ hợp tác trong lĩnh vực xây lắp bao gồm các đối tác Nhật bản, Hàn Quốc, Đài loan, Cộng Hòa Pháp, Italy, Mỹ, Trung Quốc...

Từ chỗ chỉ là Nhà thầu xây lắp, VINAINCON đã vươn lên thành Tổng thầu. Các loại hình công trình xây dựng mà VINAINCON có đủ năng lực thi công đảm bảo chất lượng, tiến độ cao nhất:

- Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, sân bay, bến cảng, thủy lợi, đường hầm;

- Xây dựng các công trình văn hóa thể thao, vui chơi giải trí, du lịch, khách sạn, công sở, trường học, bệnh viện, bưu điện;

- Xây dựng các công trình kỹ thuật hạ tầng, khu dân cư, khu đô thị, khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao;

- Xây dựng các công trình cấp thoát nước, xử lý chất thải, môi trường;

- Xây dựng đường, xây dựng cầu, xây dựng kè, đê, đập thủy lợi thủy điện, xây dựng các công trình ngầm.

- Và các loại hình xây dựng khác...


Du kien bia 1.jpg

Nhà máy Dệt nhuộm Ilshin Tây Ninh


LocHoaDau NghiSon.JPG

Công trình Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn, Thanh Hóa.XÂY LẮP TRẠM VÀ ĐƯỜNG DÂY

Trong gần 40 năm qua, các công ty Xây lắp Điện đã đảm nhận thi công toàn bộ lưới điện quốc gia, bao gồm hệ thống đường dây truyền tải và trạm biến áp từ 110KV trở lên. Đặc biệt trong vài năm gần đây, các công ty này đã xây dựng hoàn thành lưới điện siêu cao áp 500KV Bắc – Nam mạch 1 và mạch 2, đánh dấu một giai đoạn lịch sử quan trọng cho ngành điện Việt Nam. 160.jpg
170.jpg
190.JPGIMG_2185.jpg


Ngày nay, tất cả các nguồn điện lớn như thủy điện Hòa Bình, Trị An, Vĩnh Sơn, Đa Nhim và các nhà máy nhiệt điện Phả Lại, Uông Bí, Phú Mỹ - Bà Rịa, Trà Nóc… đã được các công ty Xây lắp điện xây dựng nối liền vào cùng một mạng lưới điện truyền tải.

Ngoài ra, hầu hết lưới điện phân bố 35KV cho các khu vực phụ tải trên toàn quốc cũng đều do lực lượng xây lắp điện của VINAINCON xây dựng, cung cấp điện năng cho tất cả mọi hoạt động sản xuất và phục vụ dân sinh. Các công trình đường dây và trạm biến áp từ 35KV, 110KV, 220KV, 500KV, trên lãnh thổ Việt Nam, gia công chế tạo và lắp đặt các hệ thống cột viba trong cả nước, các hệ thống cáp quang , thông tin viễn thông, trên 1500km đường dây siêu cao áp 500kv Bắc Nam v.v... và nhiều văn phòng, khách sạn nhà ở, khu công nghiệp, đô thị trên phạm vi cả nước.