Vinaincon

Công ty CP Xi măng Quang Sơn tổ chức Hội nghị khách hàng đầu xuân
Ngày đăng: 03.12.2018


Ngày 12 tháng 3 năm 2018 tại Nhà máy Xi măng Quang Sơn, huyện Đồng Hỷ, Thái Nguyên, Công ty cổ phần Xi măng Quang Sơn, thuộc Tổng công ty cổ phần Xây dựng công nghiệp tổ chức buổi gặp mặt khách hàng đầu xuân 2018.


Tham dự buổi gặp mặt có lãnh đạo và CB CNV Công ty cổ phần Xi măng Quang Sơn cùng các vị khách quý đến từ nhiều tỉnh thành của Việt Nam.


01 22.jpg

Ông Hà Quang Sáng, Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị


Đây là dịp lãnh đạo Công ty tri ân các khách hàng, đối tác đã và đang tiếp tục cộng tác tiêu thụ sản phẩm xi măng của Công ty. Tại Hội nghị, Công ty thông tin đầy đủ đến các đại biểu tình hình tiêu thụ sản phẩm, chất lượng dịch vụ và các chính sách bán hàng mới của Công ty.


Trong năm 2017, thị trường xi măng liên tục có sự biến động và cạnh tranh ngày càng gay gắt, Công ty Xi măng Quang Sơn đã thực hiện công tác cơ cấu lại tổ chức sản xuất và hệ thống bán hàng để nâng cao hiệu quả hoạt động cho phù hợp với yêu cầu chung của cơ chế thị trường. Ngoài những khách hàng truyền thống đã gắn bó với Công ty từ trước, Công ty đã mở rộng thêm lượng khách hàng mới, với mục tiêu cộng tác ngày càng hiệu quả hơn, hướng tới quyền lợi thực sự của người tiêu dùng. Thương hiệu Xi măng Con Tê giác đã đến được với người tiêu dùng trên khắp mọi miền của đất nước, hứa hẹn một năm mới phát triển hơn nữa cùng với ngành xây lắp của cả nước.


Hội nghị khách hàng là dịp để Công ty thể hiện sự trân trọng, hợp tác có hiệu quả và đồng hành với Công ty của quý khách hàng và đối tác. Đây cũng chính là lời tri ân chân thành và đầy ý nghĩa mà Công ty cổ phần Xi măng Quang Sơn gửi đến quý khách hàng.


Phát biểu tại Hội nghị, ông Hà Quang Sáng, Giám đốc Công ty một lần nữa khẳng định mục tiêu hướng tới khách hàng, coi khách hàng là trung tâm đối với mọi hoạt động sản xuất, cung cấp dịch vụ của Công ty. Công ty sẽ tiếp tục đề ra các chính sách phù hợp, mang lại lợi ích trước tiên cho khách hàng, thông qua khách hàng mở rộng phạm vi hoạt động của Công ty, sản phẩm Xi măng Quang Sơn ngày càng đến được nhiều công trình và nhiều vùng miền trên cả nước. Ông Hà Quang Sáng cũng đặc biệt trân trọng và kỳ vọng vào sự quan hệ bền vững mà Công ty và quý đối tác, khách hàng đã xây dựng được.


Một số hình ảnh của Hội nghị:


05 22.jpg

CB CNV Công ty hoan nghênh đón tiếp khách hàng


03 22.jpg

Đại biểu tham dự Hội nghị


02.jpg

Đại diện bán hàng của Công ty giới thiệu chính sách bán hàng mới


04 22.jpg

Đại diện khách hàng phát biểu tại Hội nghị


08 22.jpg

Đại diện lãnh đạo Công ty tặng hoa tri ân khách hàng lớn của Công ty06 22.jpg

Đại diện lãnh đạo Công ty tặng hoa tri ân các khách hàng lớn của Công ty


09 22.jpg

Đại diên lãnh đạo Công ty chụp ảnh kỷ niệm cùng khách hàng


GIỚI THIỆU CÁC SẢN PHẨM CỦA NHÀ MÁY XI MĂNG QUANG SƠN


CATALOG TIENG VIET-07.jpgGIỚI THIỆU TÓM TẮT VỀ NHÀ MÁY XI MĂNG QUANG SƠN:


Nhà máy Xi măng Quang Sơn, thuộc Công ty cổ phần Xi măng Quang Sơn được xây dựng trên địa bàn xã Quang Sơn, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên, cách thành phố Thái Nguyên 15 km theo hướng Tây - Bắc, nằm sát đường Quốc lộ 1B đi Lạng Sơn. Đặc biệt dây chuyền sản xuất của Nhà máy Xi măng Quang Sơn là dây chuyền công nghệ lò quay, phương pháp khô, có hệ thống tháp trao đổi nhiệt 5 tầng, 1 nhánh và buồng đốt Precalciner.


Nhà máy sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến hãng FCB (Cộng hòa Pháp) thiết kế và cung cấp thiết bị. Dây chuyền sản xuất chính cũng như các công đoạn phụ trợ đều được cơ khí hóa và tự động hóa ở mức độ cao, sản xuất ra sản phẩm có chất lượng và năng suất cao, giảm mức tiêu hao nhiên vật liệu, vật tư, điện năng.


Toàn bộ các thiết bị cơ khí đều nhập chủ yếu từ Cộng hòa Pháp và các nước G7, đây là các thiết bị thế hệ mới, tiên tiến nhất đang được sử dụng trong các nhà máy xi măng lớn trên thế giới, có khả năng đáp ứng được mọi yêu cầu công nghệ, hoạt động ổn định, tuổi thọ cao.


Sản phẩm của Xi măng Quang Sơn ra lò được đảm bảo yêu cầu kỹ thuật của các tiêu chuẩn Việt Nam hiện hành bao gồm: Clinker CPC50 - TCVN 7024:2004; Xi măng Pooc lăng hỗn hợp PCB30; PCB40 - TCVN 6260:1997; Xi măng Pooc lăng PC30; PC40 - TCVN 2682:1999.


Xi măng Quang Sơn đã được Trung tâm chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn (QUACERT) thuộc Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam cấp giấy chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn pháp quy. Quá trình sản xuất được hệ thống kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008 và hệ thống kiểm soát môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004.


Nhà máy được trang bị một phòng thí nghiệm và kiểm tra chất lượng sản phẩm bao gồm các thiết bị hiện đại, tiên tiến. Hệ thống máy QCX kiểm soát chất lượng toàn bộ nguyên nhiên liệu, phụ gia đầu vào và trong suốt quá trình sản xuất. Kết quả phân tích tự động điều khiển toàn bộ quá trình sản xuất theo các thông số đã được lập trình trước. Ngoài ra, còn một máy phân tích trực tuyến để kiểm soát đầu vào của các loại nguyên liệu.


Toàn bộ hoạt động của nhà máy được điều khiển từ phòng điều khiển trung tâm (CCR) thông qua hệ thống máy vi tính và phần mềm chuyên dụng. Phòng điều khiển trung tâm gồm các kỹ sư đã được đào tạo chuyên sâu về vận hành nhà máy xi măng, bên cạnh đó còn có sự trợ giúp của các chuyên gia vận hành dày dặn kinh nghiệm của Hãng FCB Ciment./.