LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Tin Tổng công ty
Tin Tổng công ty
TIN CÔNG TY
VINAINCON trúng thầu công trình Trung tâm mua sắm AEON MALL tại Phnompenh, Campuchia

Sau một thời gian tiếp cận và chào thầu, cuối tháng 12 năm 2012 VINAINCON đã được chọn làm nhà thầu phụ thi công Dự án Trung tâm mua sắm AEON MALL tại Thủ đô Phnompenh, Campuchia, Lễ ký kết hợp đồng vừa được diễn ra ngày 29 tháng 01 năm 2013 tại Phnompenh giữa đại diện VINAINCON và Công ty GS E&C, Hàn Quốc - Nhà thầu chính của toàn bộ Dự án trước sự chứng kiến của Chủ đầu tư - Tập đoàn AEON MALL, một trong những Tập đoàn bán lẻ hàng đầu của Nhật Bản hiện nay.

Dự án Trung tâm mua sắm AEON MALL với diện tích khu đất rộng 68.461 m2, tổng diện tích xây dựng là 85.453 m2, được chia thành 3 khu A, B, C. Nhà thầu VINAINCON được chọn thực hiện khu B có tổng diện tích xây dựng là 48.572 m2, khối lượng bê tông cần thực hiện là 23.696 m3 và 2.709 tấn kết cấu thép.

Tổng giá trị hợp đồng gói thầu do VINAINCON đảm nhận khoảng gần 4 triệu USD, được cam kết thực hiện trong khoảng thời gian 9 tháng. Dự án được Tổng công ty giao cho Công ty cổ phần Đầu tư xà Xây dựng VINAINCON 6 cùng Chi nhánh VINAINCON tại miền Nam phối hợp thực hiện.

Đây là một trong những dự án xây lắp được triển khai tại nước ngoài đầu tiên của VINAINCON trong thời gian qua, mặc dù là một dự án có quy mô vừa, giá trị không lớn, nhưng lại có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc tạo dựng thương hiệu để mở rộng thị trường của Tổng công ty ra bên ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Hình ảnh về công trường dự án được cập nhật theo ngày, dưới đây là một số hình ảnh tại hiện trường sau hơn 01 tháng thi công:


CPC.jpg


CPC (2).jpg


CPC (3).jpg


CPC (4).jpg


CPC (5).jpg


CPC (7).jpg


CPC (6).jpg


CPC (8).jpg


CPC (9).jpg


CPC (10).jpg


CPC (11).jpg
CÁC TIN MỚI HƠN

CÁC TIN CŨ HƠN