LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Tin Tổng công ty
Tin Tổng công ty
TIN CÔNG TY
VINAINCON tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10


Trong khuôn khổ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, đồng thời nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa các cán bộ, công nhân viên trong đơn vị, với sự đồng ý của Lãnh đạo Tổng công ty, Công đoàn khối cơ quan phối hợp với Văn phòng Tổng công ty tổ chức Chương trình chào mừng ngày 20/10 cho các nữ công đoàn viên tại trụ sở Tổng công ty nhằm ghi nhận sự đóng góp của những người phụ nữ cho gia đình và cho đơn vị ngày càng phát triển.


Tham dự chương trình có đ/c Nguyễn Gia Du, Chủ tịch HĐQT; đ/c Hoàng Chí Cường, Bí thư Đảng ủy và Tổng Giám đốc Tổng công ty, Đại diện Công đoàn và Ban Nữ công Tổng công ty và các đồng chí là lãnh đạo cùng toàn thể đoàn viên các phòng ban Tổng công ty, đơn vị.


Chương trình gồm Hội thi nấu ăn giữa các đội thi trong đó đầu bếp là đoàn viên nam, đại diện cho các phòng ban, đơn vị đóng tại tòa nhà VINAINCON và liên hoan giao lưu của cán bộ, công nhân viên các đơn vị.


Các anh, các chú nhiệt tình tham gia trổ tài nấu một bữa cơm gia đình theo thể lệ của cuộc thi. Các món ăn được nấu và trình bày rất phong phú, từ gà om nấm, mực cá hấp, tôm rang hành đến bông điên điển xào, rau củ quả luộc chấm kho quẹt… Các món được trình bày khéo đẹp, chứng tỏ tài nấu nướng của các anh, các chú cũng không kém gì các bà, các chị.


Qua cuộc thi, cánh nam giới cũng muốn truyền tải một thông điệp tình yêu sâu sắc, sự trân trọng của họ đối với những đóng góp bền bỉ của những người vợ, người mẹ, người chị ở hậu phương, giúp cho họ có thể yên tâm công tác xa nhà, hoàn thành tốt nhiệm vụ xã hội và nhiệm vụ mà công ty, đơn vị giao phó.


Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi: 


2a.jpg1a.jpg9.jpgB14I7491.00_00_17_17.Still006.jpg22768097_897691963727550_1202662096_o.jpg13.jpg14.jpg12a.jpg10a.jpg11a.jpg

CÁC TIN MỚI HƠN

CÁC TIN CŨ HƠN