NGÀNH NGHỀ

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Xây lắp điện
Xây lắp điện
Trong gần 40 năm qua, các Công ty Xây lắp Điện đã đảm nhận thi công toàn bộ lưới điện quốc gia, bao gồm hệ thống đường dây truyền tải và trạm biến áp từ 110KV trở lên. Đặc biệt trong vài năm gần đây, các công ty này đã xây dựng hoàn thành lưới điện siêu cao áp 500KV Bắc – Nam mạch 1 và mạch 2, đánh dấu một giai đoạn lịch sử quan trọng cho ngành điện Việt Nam. 


160.jpg
170.jpg190.JPGIMG_2185.jpg

Ngày nay, tất cả các nguồn điện lớn như thủy điện Hòa Bình, Trị An, Vĩnh Sơn, Đa Nhim và các nhà máy nhiệt điện Phả Lại, Uông Bí, Phú Mỹ - Bà Rịa, Trà Nóc… đã được các Công ty Xây lắp điện xây dựng nối liền vào cùng một mạng lưới điện truyền tải.

Ngoài ra, hầu hết lưới điện phân bố 35KV cho các khu vực phụ tải trên toàn quốc cũng đều do lực lượng xây lắp điện của VINAINCON xây dựng, cung cấp điện năng cho tất cả mọi hoạt động sản xuất và phục vụ dân sinh. Các Công trình đường dây và trạm biến áp từ 35 KV, 110 KV, 220 KV, 500KV, trên lãnh thổ Việt Nam, gia công chế tạo và lắp đặt các hệ thống cột viba trong cả nước, các hệ thống cáp quang , thông tin viễn thông , trên 1500km đường dây siêu cao áp 500kv Bắc Nam v.v Nhiều văn phòng , khách sạn nhà ở, khu công nghiệp, đô thị trên phạm vi cả nước.
CÁC TIN MỚI HƠN

CÁC TIN KHÁC