NĂNG LỰC TỔNG CÔNG TY

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Năng lực Tổng công ty
Năng lực Tổng công ty
Lắp kết cấu và thiết bị công nghệ

Vinaincon có đội ngũ chuyên gia có bề dày kinh nghiệm và công nhân lắp ráp kết cấu, thiết bị chuyên dùng với trên 30 năm kinh nghiệm. Lực lượng thợ lắp ráp và hàn trên cao, hàn áp lực được đào tạo thường xuyên, chứng nhận bởi các chuyên gia nước ngoài.

Thiết bị dụng cụ lắp đặt đặc chủng được đầu tư đồng bộ: cẩu bánh lốp và bánh xích tới 250 tấn, thiết bị vận tải chuyên dùng, xe vận tải có đầu kéo tới 60 tấn), thiết bị khoan từ, clê lực, các loại máy hàn hiện đại, các thiết bị cân chỉnh, thí nghiệm, kiểm tra; các hệ thống bảo hộ an toàn lao động đặc biệt.

a) Lắp ráp kết cấu thép

Trong những năm gần đây, Vinaincon đã lắp đặt trên 150 công trình nhà thép tiền chế của Zamil Steel, Butler, Skilland cũng như chế tạo trong nước với đủ mọi độ cao và khẩu độ của các nhà máy công nghiệp được các hãng chế tạo chứng nhận chất lượng cao. Hàng chục ngàn cột điện thép mạ cao thế từ 110KV tới 500KV trên lãnh thổ Việt Nam với độ cao tới 164m đều do các đơn vị xây lắp điện trong Vinaincon lắp đặt. 

b) Lắp đặt thiết bị công nghệ

Vinaincon đã tham gia lắp đặt hàng loạt hệ thống thiết bị công nghệ của các Nhà máy thuộc các ngành tuyển khoáng, luyện kim, Nhiệt Điện, Thủy Điện, Hoá chất, Sản xuất đường, thực phẩm, bia-nước ngọt...: Hệ thống bốc rót, chuyền tải, rửa và sử lý than; các hệ thống cấp dầu; ngưng tụ tuần hoàn nước, làm mát; các hệ thống bơm nước, dầu, sử lý nước, các đường ống thải nước, tuyếc bin máy phát, thải xỉ, hệ thống cấp khí nén; hệ thống lò hơi, các đường ống hơi kể cả bảo ôn, kể cả các hệ thống cấp điện động lực, thiết bị đo, kiểm tra, hệ thống tự động hóa điều khiển, các hệ thống ống dẫn khí, nước, dầu, than bột áp lực cao.
CÁC TIN KHÁC