NĂNG LỰC TỔNG CÔNG TY

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Năng lực Tổng công ty
Năng lực Tổng công ty
Gia công chế tạo kết cấu thép

Vinaincon có hệ thống các nhà máy chế tạo kết cấu thép, với năng lực sản xuất hàng năm lên tới 50.000 tấn và được trang bị máy cắt tôn, thép tấm tới 50mm của Bỉ, Pháp, Nga, các máy hàn CO2 tự động, bán tự động cùng với các thiết bị kiểm tra mối hàn: tia X, Tia gama, siêu âm, thiết bị từ tính; hệ thống làm sạch bề mặt kim loại bằng phun cát, phun kim loại đạt tiêu chuẩn quốc tế, các hệ thống sơn áp lực cao (340kg/cm2).

-       Vinaincon là một trong những đơn vị sản xuất Nhà tiền chế đầu tiên của Việt Nam có thể chế tạo các loại khung nhà với khẩu độ rộng tới 40-80m với giá thành thấp hơn hàng nhập khẩu và chất lượng tương đương. Các nhà máy cơ khí có thể chế tạo theo thiết kế có sẵn của nước ngoài hoặc cung cấp đồng bộ thiết kế, chế tạo, lắp đặt đáp ứng được các yêu cầu đa dạng về chủng loại của các nhà máy công nghiệp nặng cũng như công nghiệp nhẹ.

-       Vinaincon là đơn vị chủ yếu chuyên chế tạo các loại cột điện thép mạ kẽm cung cấp cho hầu hết các đường dây truyền tải điện cao áp từ 110KV đến 500KV ở Việt Nam.

-       Nhiều nhà thầu chính nước ngoài đặt hàng Vinaincon gia công, chế tạo các kết cấu thép đỡ ống công nghệ, giá đỡ thiết bị công nghệ, các loại cầu chuyển...

 
CÁC TIN KHÁC