NĂNG LỰC TỔNG CÔNG TY

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Năng lực Tổng công ty
Năng lực Tổng công ty
Xây dựng

a) Phần nền móng

Được đầu tư với nhiều thiết bị thi công mặt bằng, nền, móng: xe tải tự đổ, các loại máy xúc gạt, máy san công suất lớn, máy đầm, đầm rung, các thiết bị đóng, ép cọc bê tông, Vinaincon đã tham gia nạo vét, san đắp, sử lý móng nền nhiều Nhà máy trên phạm vi cả nước

b) Công tác Bê Tông

-       Vinaincon có đội ngũ công nhân được đào tạo chuyên ngành về thi công bê tông trong các công trình công nghiệp, được trang bị nhiều  trạm trộn bê tông cố định và bán di động của Đức, Nga có khả năng cơ động cao; các xe bơm bê tông của Đức, Hàn quốc (45-90m3/h), các loại bơm bê tông cố định của Mỹ (60m3-90m3/h); các dàn quay bê tông ly tâm dự ứng lực Hàn Quốc có khả năng đảm nhận cung cấp các loại Trụ điện và cọc ống bê tông ứng lực trước, bê tông sàn căng sau và các loại bê tông đúc sẵn cường độ cao, chịu nhiệt, chịu hóa chất, ăn mòn... theo tiêu chuẩn quốc tế.

-       Đặc biệt với các loại cốp pha thép định hình do đơn vị tự sản xuất và cung cấp thương phẩm, dầm thép rút nhập của Nhật bản, Singapore và thiết bị trượt cốp pha, Vinaincon là đơn vị có khả năng thi công với chất lượng cao, giá thành hợp lý các kết cấu bê tông khối lớn, bê tông không trát: móng, khung, dầm, cột, sàn, ống bê tông, các kết cấu bê tông ngầm, các loại bồn, bể, si lô, ống khói bê tông trong các nhà máy.

c) Công tác xây

Vinaincon có đội ngũ công nhân kỹ thuật cao chuyên xây bao che các công trình công nghiệp. Đặc biệt có các tổ đội xây gạch chịu lửa, chịu a xít, xây bọc lót các ống khói, lò cao, bồn, bể đã từng đảm nhận các khối lượng lớn tại các nhà máy.

d) Hoàn thiện

Trên những công trình thi công có vốn đầu tư nước ngoài, kể cả các công trình công nghiệp hay dân dụng, cán bộ kỹ thuật và công nhân của Vinaincon đã nắm bắt được các yêu cầu kỹ thuật cao, vật liệu mới của các nhà thiết kế nước ngoài trong công tác hoàn thiện: trát, sơn, lát, ốp, cửa sắt, gỗ, kính, lắp điện, nước. Nhiều công trình được hoàn thành với sự đánh giá cao của Chủ đầu tư: Nhà máy Thép cán nguội Phú Mỹ, Nhà máy Kurabe tại Bình Dương, Đạm Phú Mỹ, Nhà máy Phân đạm và Hoá chất Hà Bắc, Nhà máy LG-Meca hải Phòng, may Hợp Thịnh, Nhà xưởng tiêu chuẩn Nhật Bản tại khu công nghiệp Nomura, Nhà máy khuôn đúc VINA-SHIROKI - TP Hà Nội, phân bón NPK Việt Nhật - Đồng Nai, động cơ Mabuchi, Điều hoà LG-MECA Hải Phòng, Việt Nam - Korea Exchange Hà Nội... Lãnh sự quán Pháp tại TPHCM, Làng quốc tế Hướng Dương, Tòa nhà HITC Hà Nội...
CÁC TIN KHÁC